เมนู

Up

คำร้อง สวท สำหรับนักศึกษา

สวท.1 คำร้องทั่วไป
    สวท.2 คำร้องขอเอกสารรับรองการศึกษา
    สวท.3 คำร้องขอชำระค่าลงทะเบียนล่าช้ากว่ากำหนด
    สวท.4 คำร้องขอเปลี่ยนคำนำหน้าชื่อ - ชื่อ - ชื่อสกุล
    สวท.5 คำร้องขอลาออกจากการเป็นนักศึกษา
    สวท.6 แบบขอบัตรลงทะเบียนฉบับใหม่
    สวท.7.1 คำร้องขอเรียนเกิน 12 หน่วยกิต (กศ.บป.)
    สวท.8 คำร้องขอกลับเข้าศึกษาและจองวิชาเรียน
    สวท.9 คำร้องขอจบการศึกษาและขึ้นทะเบียนบัณฑิต
    สวท.10 คำร้องขอย้ายคณะ / ย้ายสาขาวิชาภายในคณะ
    สวท.11 คำร้องขอรับประกาศนียบัตร/อนุปริญญา/ปริญญาบัตร (กรณีพ้นระยะเวลาที่มหาวิทยาลัยกำหนด)
    สวท.13 หนังสือมอบฉันทะ (กรณีให้ผู้อื่นรับเอกสารแทน)